iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12

“Tai thỏ” đã trở thành thiết kế quen thuộc trên iPhone trong những năm gần đâყ và theo MacRumors, iPhone 13 sẽ không khác gì các “anh chị em của mình”, khi phần “tai thỏ” vẫn sẽ tiếp tục được giữ nguyên trên mặt trước.

Mặc dù vậy, Apple được cho là sẽ có một thay đổi thiết kế đáng kể đổi với phần “tai thỏ” trên тнế hệ iPhone năm nay, dự kiến sẽ có tên gọi là iPhone 13 Series (hoặc iPhone 12s Series).

iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12 1

Đầu tháng 10 năm ngoái, chuyên gia rò rỉ hàng đầu “Ice Universe” đã cho biết rằng, phần “tai thỏ” trên iPhone 13 Series mặc dù vẫn có chiều rộng ngang bằng so với 4 тнế hệ trước, nhưng nó sẽ được thu hẹp chiều cao để mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Trong khi đó, một báo cáo từ trang ng nghệ Mac Otakara của Nhật Bản, trích dẫn các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc, cho biết camera TrueDepth của điện thoại ‌iPhone 13‌ “sẽ nhỏ gọn hơn” nhờ loa thoại ở phía trên cùng của màn hình sẽ được dời đến cạnh của thân máy.

iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12 2

Nguồn tin từ DigiTimes cũng đã tuyên bố thông tin tương tự vào tháng trước rằng smartphone ‌iPhone 13 Series‌ sẽ có hệ thống Face ID được thiết kế lại, mang đến phần “tai thỏ” nhỏ hơn ở phía trên cùng của màn hình.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cũng cho biết rằng тнế hệ ‌iPhone 13 Series thực sự sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn.

iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12 3

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu phần “tai thỏ” sẽ mỏng hơn, hẹp hơn hay có thể là cả hai, nhưng việc kích thước của phần “tai thỏ” được tối ưu nhỏ gọn có thể khiến mặt trước của các mẫu ‌iPhone 13 Series‌ trông quyến rũ hơn so với các “anh chị em” của mình.

Các тin đồn ban đầu cho rằng, iPhone 12 Series là dòng iPhone đầu tiên có phần “tai thỏ” có kích thước nhỏ gọn kể từ khi xuất hiện trên ‌iPhone‌ X được ra mắt vào năm 2017, nhưng hiện tại có vẻ như sự thay đổi về thiết kế này đã bị đẩy lùi vào năm 2021.

iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12 4

Kể từ khi được ra mắt đến nay, “tai thỏ” đã nhận về không ít những phản ứng trái chiều. Không ít người cho rằng, đâყ là một “thảm hoạ” về thiết kế.

Dẫu vậy, trong thời gian tới, Apple có thể thay đổi điều หàყ. Sự thay đổi trong thiết kế cũng cho người dùng một lý do khác để nâng cấp thiết bị vào năm nay, vì thiết kế của ‌‌iPhone‌‌ 2021 được cho là sẽ không thay đổi đáng kể.

iPhone 13 Series sẽ có thay đổi đáng mừng về thiết kế khiến bạn không còn mặn mà với iPhone 12 5

Bên cạnh thay đổi về việc giảm kích thước “tai thỏ”, các nguồn tin khác còn cho biết, ‌‌iPhone 13‌‌ Series sẽ có màn hình “ProMotion” 120Hz, chip A15 nhanh hơn, pin lớn hơn,…

Theo báo cáo trước đó từ Ming-Chi Kuo, “‌iPhone‌ 14 Series” ra mắt năm 2022 dự kiến sẽ loại bỏ phần “tai thỏ”, thay тнế bằng thiết kế đục lỗ tương tự như các dòng điện thoại Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *